Xem điểm tích lũy Đại học Công nghiệp TP.HCM

Xin chào các bạn Sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Sau mỗi học kỳ hay bất cứ lúc nào bạn muốn biết điểm tích lũy của mình đang ở mức bao nhiêu để có thể đặt ra các mục tiêu định hướng phấn đấu. Thay vì ngồi mở Kết quả học tập mà thống kê, nhân nhân chia chia cộng cộng trừ trừ, thì hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 1 tiện ích mở rộng và 2 phần mềm tính điểm tích lũy điểm. 

Đánh giá sơ bộ các cách để các bạn chọn tính cho nhanh:
 
Cách 1: Dùng tiện ích mở rộng cho Chrome bản quyền của tichluy.net
PHẢI LOẠI BỎ MÔN KHÔNG TÍNH ĐIỂM.Không cần cài đặt trên máy, tiện ích này tích hợp vào Chrome, để tính điểm các bạn vào trang Kết quả học tập của trường, nhập MSSV và mã bảo vệ để xem điểm, sau đó click vào tiện ích, chọn loại bỏ các môn không tính điểm, rồi nhấp Tính lại. Kết quả sẽ xuất hiện. Điểm dở của tiện ích là phụ thuộc vào loại trình duyệt, thứ hai là khi loại bỏ môn mất thời gian và làm không khéo phải làm lại từ đầu.

 

Cách 2: Dùng phần mềm tích lũy điểm Guline.com HUI-RC
KHÔNG CẦN LOẠI BỎ MÔN KHI TÍNH ĐIỂM.
hiện đã tính điểm trên website tại: http://tichluy.guline.com/
Cách 3: Dùng phần mềm tích lũy điểm của tác giả Ngô Quốc Hùng – Sinh viên IUH
KHÔNG CẦN LOẠI BỎ MÔN KHI TÍNH ĐIỂM.Phần mềm này khá hoàn chỉnh, giao diện đẹp và có nhiều chức năng mở rộng hơn chứ không chỉ xem điểm tích lũy không. Một đặc điểm mình rất thích ở phần mềm này nữa đó là chỉ cần nhập MSSV và mã bảo vệ vào, phần mềm sẽ tự động loại bỏ các môn không tính điểm chuẩn 100%, các bạn không cần phải đi tìm môn để loại bỏ nữa. Quá nhiều ưu điểm nên nó cũng có nhược điểm, đó là yêu cầu máy của bạn phải có NetFramework 4.0, để tải NetFramework 4.0 các bạn click vào đây. Tải về cài đặt bình thường rồi sử dụng phần mềm thôi, còn nếu máy bạn có rồi thì thôi.

 

 
nguồn: Phạm Lộc Blog
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s